Tải PUB Gfx Tool Plus v0.18.0, Mở khóa cài đặt nâng cao: Phần mềm tối ưu đồ họa chống giật lag PUBG Mobile

Hiện tại bạn đã có thể chơi PUBG Mobile dành riêng cho khu vực Việt Nam do VNG phát hành. Tuy nhiên vẫn như bản quốc tế, những smartphone cấu hình yếu khó lòng mà chơi được ở chế độ hình ảnh HDR chứ nói gì đến 60FPS. Sau đây là hướng dẫn cho bạn cách sử dụng GFX Tool, một công cụ giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile VNG ở thiết lập HDR và khung hình cực cao. Cùng tìm hiểu nhé!


[tt]Nhà phát hành: Trilokia Inc.
Phiên bản: 0.18.0
Dung lượng: 2.7 MB
Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Tìm hiểu thêm: inc.trilokia.pubgfxtool[/tt]
GFX Tool là một công cụ cực kỳ hữu ích dành cho những smartphone cấu hình từ trung bình tới yếu khi chơi PUBG Mobile VNG. Ứng dụng có thể mở khóa các thiết lập tùy chỉnh đồ họa trong PUBG Mobile VNG để bạn có thể chơi ở chế độ hình ảnh HDR cực đẹp và mượt cũng như chơi ở tốc độ khung hình 60FPS cực cao, một điều chỉ những dòng máy cao cấp sử dụng những con chip đắt tiền mới có thể làm được.


Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh chi tiết về đồ họa. Chẳng hạn, bạn có thể tùy chỉnh FPS, tăng hoặc giảm độ phân giải, chi tiết đối tượng, bật/tắt đổ bóng,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng.

Không chỉ giảm chất lượng hình ảnh, ứng dụng này còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải 1080p để có thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần có một chiếc điện thoại có cấu hình đủ cao nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

Tính năng:
 • Tăng/Giảm độ phân giải: Giảm tối đa độ phân giải hình ảnh của trò chơi. Chế độ này phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp.
 • Đồ họa: Ứng dụng này cung cấp cho bạn 5 tùy chọn bao gồm Default, Smooth, Balanced, HD, HDR. Ứng dụng gốc chỉ cung cấp ba tùy chọn Low, Medium, High.
 • Tùy chỉnh FPS: Có bốn mức bao gồm Default, High, Ultra, và Extreme. Để có FPS cao nhất đồng thời giữ trò chơi chạy một cách mượt mà, hãy lựa chọn mức phù hợp nhất với thiết bị của bạn.
 • Bật/Tắt Shadows: Thiết lập này không hề có trong trò chơi. Đổ bóng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng hình ảnh và FPS của trò chơi. Nếu bạn sử dụng thiết bị cấp thấp, vui lòng tắt tính năng này.
 • Tiết kiệm pin và nhiều hơn nữa

Thông tin bản mod:
 • Đã mở khóa menu cài đặt nâng cao và các tính năng cao cấp
 • Memory Boost: Tăng cường hiệu suất.
 • Phím tắt: Giờ đây, bạn không cần mở ứng dụng mỗi lần sử dụng. PUB Gfx+ Tool có một phím tắt trên màn hình chính. Khi mở trò chơi, cấu hình của bạn được tự động tùy chỉnh với cái đặt bạn đã sử dụng.
 • Tăng tốc phần cứng.
 • Zero lag.
 • Tiết kiệm pin.

Cách sử dụng
Phần mềm này hoàn toàn Tiếng Việt và cực kỳ dễ sử dụng, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về phần cứng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần lựa chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang sử dụng, ví dụ mình chơi bản VNG thì mình chọn bản Vietnam. Sau đó cài đặt các mức đồ họa và tính năng theo ý thích ở bên dưới rồi bấm áp dụng. Cuối cùng là vào game và chỉnh lại cài đặt là được.


[green]Lưu ý: Vui lòng truy cập TaiGameHack.Net thường xuyên để cập nhật phiên bản mới nhất của PUB Gfx + Tool, phiên bản mới sẽ khắc phục một số lỗi nghiêm trọng và trên hết, đảm bảo an toàn cho người chơi[/green]

[dl]http://www.mediafire.com/file/mtwaggbm0nh69tl/PUB_Gfx%252B_Tool_v0.18.0_166.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)