Dancing Road: Color Ball Run! Hack full vàng, full kim cương, xóa quảng cáo

Các game thuộc thể loại Arcade thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cách chơi, đồ họa đơn giản và thiếu những pha hành động hấp dẫn. Tuy nhiên, đó lại là một lợi thế rất lớn khi các nhà xuất bản có thể đưa vào thêm các cách chơi hấp dẫn mà không sợ tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Sự đa dạng và màu sắc tươi sáng luôn được nâng cao, giúp thu hút người chơi từ các nền tảng khác nhau. Dù bạn già hay trẻ thì vẫn có thể trải nghiệm các trò chơi với một cơ chế đơn giản như thế này. Và Dancing Road: Color Ball Run là một trong những cái tên đang được chú ý nhất. Ngoài ra, cũng với cơ chế chạy, Dancing Road: Color Ball Run đã thêm rất nhiều yếu tố khác nhau để làm cho trò chơi khác biệt với các sản phẩm khác cùng thể loại. Chưa kể rằng nhà sản xuất đã sử dụng kết hợp màu sắc và âm nhạc để tạo ra một đường chạy vô cùng hấp dẫn. Dancing Road: Color Ball Run đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ người chơi trên toàn thế giới cho các sản phẩm khác của nhà sản xuất.


Chạy - Nhảy - Và trượt bóng!
AMANOTES đã sở hữu hơn 30 trò chơi; thông thường, những sản phẩm đó sử dụng lối chơi của nhiều trò chơi nổi tiếng trên thế giới để làm lại. Nhờ đó, nó đã được thừa hưởng sự phổ biến của nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đã quá quen với các sản phẩm phổ biến, hãy thử một chút cảm giác mới mà AMANOTES đã thổi vào Dancing Road: Color Ball Run.


Đối với Dancing Road: Color Ball Run. Về cơ bản, trò chơi này sử dụng rất nhiều yếu tố kết hợp khác nhau để mang lại những sự thu hút riêng biệt. Tạm thời không xem xét lối chơi, mình sẽ xem xét sự hấp dẫn thiết kế đồ họa và âm thanh của nó. Đầu tiên, trò chơi sử dụng một trong những yếu tố quen thuộc nhất đó là bóng. Những quả bóng sở hữu nhiều màu sắc liên tục xuất hiện trong trận đấu sẽ kích thích sự tò mò của bạn. Hơn nữa, quả bóng có thể được tùy chỉnh với nhiều họa tiết khác nhau (Theo mình thì hơi ít họa tiết).


Dancing Road: Color Ball Run đã thành công trong việc tích hợp nhiều yếu tố khác nhau xen kẽ trong trò chơi. Hiệu quả rõ ràng nhất là nó góp phần một phần để nâng cao mức độ khó của các màn chơi. Hơn nữa, âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Hầu hết các trò chơi thể loại này được xây dựng trên các bản nhạc riêng biệt, thường là các âm thanh đơn điệu và lặp lại. Tuy nhiên, đường Dancing Dancing: Color Ball Run sử dụng các bản nhạc phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại để thu hút nhiều người yêu nhạc hơn. Bạn có thể thấy rằng nó sử dụng dữ liệu vô cùng đa dạng từ các bản nhạc EDM cực bốc đến các bài hát có nhịp điệu sôi động. Ngoài ra, âm thanh của những quả bóng tương tác cũng được thiết kế một cách rất tinh tế, nghe như được hòa trộn vào bản nhạc vậy.

Cách chơi đơn giản
Dancing Road: Color Ball Run có một cách chơi rất đơn giản phù hợp cho tất cả người chơi. Chỉ cần dùng tay di chuyển quả bóng đi vào đường đúng với màu của nó là được. Khi bạn vào trò chơi, bạn sẽ được điều khiển một quả bóng với màu cố định. Đó là màu bạn sở hữu để quyết định những gì bạn phải làm vào phút tới. Về cơ bản, bạn sẽ phải chạm vào những quả bóng khác cùng màu khi bạn liên tục tiến về phía trước. Nếu bạn ăn nhầm quả bóng khác màu, trò chơi sẽ kết thúc.


Bóng của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước và bạn có quyền kiểm soát chuyển động của nó sang trái hoặc phải. Chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt theo hướng bạn muốn, quả bóng sẽ di chuyển chính xác khi bạn tương tác. Con đường trong trò chơi sẽ có ba làn đường khác nhau, hãy cẩn thận để có thể chạm vào những quả bóng cùng màu. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ vượt qua một dòng cắt ngang. Khi bạn di chuyển qua nó, quả bóng sẽ được chuyển thành màu giống như màu của nó. Vì vậy, lối chơi sẽ liên tục xoay vòng; nếu bạn không tập trung, có lẽ bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ngay khi bóng đổi màu.

Thông tin bản mod
- Hack nhiều mạng
- Hack Full vàng
- Hack Full kim cương
- Loại bỏ các quảng cáo
Tải Dancing Road: Color Ball Run Mod (48.3 MB)

Đăng nhận xét (0)