Tải PUBG Mobile Lite rút gọn cho máy yếu và Fix lỗi Sever is Busy, Server not respond

Ngay từ khi ra mắt thì PUBG Mobile đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi Battle Royale ăn khách nhất trên di động, sức hút của nó không hề thua kém phiên bản PC.

Nhưng nếu bạn muốn chơi PUBG MOBILE trong khi thiết bị của bạn không đáp ứng đủ cấu hình thì sao? Hoặc bạn điện thoại của bạn cấu hình yếu chơi hay bị giật lag. Đừng lo, bài viết này mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó...PUBG Mobile Lite là phiên bản rút gọn của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG Mobile. Bản rút gọn PUBG Mobile Lite này vẫn giữ nguyên trải nghiệm như ở bản gốc nhưng nhẹ hơn và yêu cầu cấu hình điện thoại thấp hơn để cho bạn có một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.Được xây dựng với công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine 4, phiên bản PUBG Mobile Lite này tương thích với nhiều thiết bị hơn và được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Game PUBG Mobile rút gọn có bản đồ nhỏ hơn dành cho tối đa 40 người cùng chơi, nghĩa là mỗi màn đấu có nhịp độ nhanh hơn nhưng vẫn giữ được phong cách chơi truyền thống của PUBG.Tham gia game, bạn sẽ là một trong tối đa 40 người nhảy dù xuống một hòn đảo tuyệt đẹp rộng 2x2 km2. Sau đó, tất cả sẽ bước vào một cuộc chiến sinh tồn để xem ai là người duy nhất còn sống sót. Bạn cần đi nhặt vũ khí, xe cộ và các vật dụng, sau đó chiến đấu với người chơi khác, lần lượt hạ gục tất cả họ để trở thành người tồn tại cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng hạ cánh, nhặt đồ và làm bất cứ điều gì để tồn tại trong PUBG Mobile Lite?

Tính năng PUBG Mobile Lite:
  • Trải nghiệm chơi như PUBG Mobile
  • Dung lượng nhẹ hơn, yêu cầu cấu hình thấp hơn
  • Bản đồ nhỏ hơn, nhịp độ trận đấu diễn ra nhanh hơn
  • Số người chơi tối đa mỗi map ít hơn
  • Hệ thống vũ khí được giữ nguyên
  • Đồ họa được tối ưu, mượt mà, không giật lag

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Tải về cài đặt bản mới nhất ở link bên dưới
  2. Tải File Obb về, giải nén và copy vào thư mục Android/obb trong bộ nhớ
  3. Xong
Hướng dẫn fix lỗi "Sever is Busy", "Server not respond":
[red]Do PUBG Mobile Lite hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tại thị trường Việt Nam, nên các bạn gặp lỗi này là tất nhiên, sau đây là cách khắc phục.[/red]
Bước 1: Cài đặt ứng dụng Free VNP trên Google Play
Bước 2: Mở ứng dụng lên sau đó tìm đến mục Barzil như hình bên dưới.Bước 3: Cho phép yêu cầu kết nối và như vậy là bạn đã có thể truy cập VPN của Brazil rồi.Bây giờ chỉ việc mở PUBG Mobile Lite lên và thưởng thức thôi.

[dl]http://www.mediafire.com/file/8dzjgyopxpajoke/PUBG_MOBILE_LITE_v0.14.6.apk/file[/dl]
[obb]http://www.mediafire.com/file/rjw5js8e0prfqho/com.tencent.iglite.zip/file[/obb]

Đăng nhận xét (0)