Follow US

header ads

Tải YouCut Pro Unlocked, không quảng cáo - Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng điện thoại của mình để tạo ra các bức ảnh không thua gì một máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Bên cạnh chụp ảnh, quay video cũng là một nhu cầu không thể thiếu. Hiểu được điều này, hang loạt ứng dụng chỉnh sửa video đã ra đời. Bạn có thể truy cập Google Play để tìm và tải chúng. Trong số đó, YouCut là một trong những cái tên có uy tín cao nhất trong hàng hà xa số những ứng dụng cùng loại. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android, nó được coi là một trong những ứng dụng thành công nhất về chỉnh sửa video. Vậy tại sao ứng dụng này lại phổ biến với nhiều người như vậy?


Tiện dụng, toàn diện và thú vị
Đầu tiên, chúng ta cần xem xét giao diện tương tác người dùng của nó. Giao diện được thiết kết vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp để mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi tiếp xúc với nó trong thời gian dài. Bạn không cần phải là một người rất tài năng hoặc có nhiều kinh nghiệm trong biên tập video để có thể sử dụng nó. Thật ra, chỉ cần 15 phút bạn có thể tạo ra các video phù hợp với nhu cầu của bạn. Đa số người dùng trung bình, họ chỉ cần sửa đổi một số hiệu ứng của video và cắt bỏ phần thừa. Đa số tất cả các đánh giá đều cho rằng, YouCut là ứng dụng chỉnh sửa , cắt xén và nối hợp nhất các đoạn video tốt nhất để đăng lên YouTube và các phương tiện truyền thông khác. Với việc tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, không quá lời khi có những bình luận như vậy. Một tính năng đáng khen ngợi khác là nó hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không có quảng cáo banner… trong khi hầu như tất cả các ứng dụng cùng thể loại đều phải trả phí.


Với các video để đăng lên YouTube, nhiều YouTuber nghiệp dư đã sử dụng YouCut để chỉnh sửa video của họ. Tính năng nổi bật nhất là các video được chỉnh sửa vẫn duy trì chất lượng ban đần. Cho dù đó là cắt xén, hợp nhất hay thêm video vào video thì chất lượng video vẫn luôn là tốt nhất. Thực sự đây là một ứng dụng chỉnh sửa Video rất chuyên nghiệp cho các YouTuber.


Cắt xén, hợp nhất Video và Âm thanh
Cắt xén video có lẽ là tính năng được chú ý nhất. Và thực tế đó cũng là một trong những tính năng cơ bản nhất mà một ứng dụng chỉnh sửa video buộc phải có. Tuy nhiên, YouCut đã tạo nên sự khác biệt nhờ thiết kế của nó khi có thể tương tác dễ dàng với người dùng thông qua màn hình chính. Video bạn đang chỉnh sửa sẽ được hiển thị ngay giữa màn hình và ở dưới cùng của điện thoại. Các khung hình được hiển thị theo thời gian, cho phép bạn cắt các video bạn cần một cách dễ dàng nhất.
Ví dụ: một video dài, nhưng nếu bạn muốn cắt ra một chút để đăng lên Instagram, Story thì đây là công cụ tốt nhất, thậm chí nó có thể truy xuất được ra video với độ phân giải HD. Bên cạnh việc chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong một video dài, bạn cũng có thể chia video thành nhiều video, clip nhỏ khác nhau. Điều này biến YouCut thành một công cụ cắt xén video mạnh mẽ nhất giúp bạn cắt video của mình thành nhiều phần và đăng lên cho mọi người theo dõi và thưởng thức.

Ngoài việc cắt xén và chỉnh sửa video, nó cũng cung cấp cho bạn hiệu ứng Điều khiển tốc độ video. Tính năng chuyển động nhanh / chậm sẽ cho phép bạn tạo các video vô cùng hài hước. Bạn có thể tăng tốc những khoảnh khắc vui nhộn khiến nó trở nên độc đáo hơn. Hoặc nó có thể làm chậm thời gian trong những khoảnh khắc “khó đỡ”, chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu bạn không có video, nhưng bạn có hình ảnh, ứng dụng cũng có chức năng cho phép bạn chỉnh sửa để trình chiếu các bức ảnh thành một đoạn video với các hiệu ứng khác nhau, bạn có thể thêm các bản nhạc vào video hoặc phần trình chiếu ảnh để nó trở nên sinh động hơn.

Tải YouCut Pro (31.3 MB)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét