Legend Of Ace v1.38.20 Hack Map – Game Moba Hack Map không cần ROOT máy

Legend Of Ace sở hữu lối chơi quen thuộc như các tựa game MOBA mobile khác từ hệ thống điều khiển cho đến cách chơi. Tuy nhiên điểm nổi bật của game chính là được pha chút màu sắc của thể loại thẻ bài vào việc bạn có thể chọn những lá bài thuộc tính cho vị tướng của bạn trước khi bắt đầu trận đấu và không thể thay đổi chúng trong trận (hơi giống bảng bổ trợ hay ngọc bổ trợ trong Liên Minh).


[tt]Nhà phát hành: FUNCUBE TECHNOLOGY LIMITED
Phiên bản: 1.38.20
Dung lượng: 54 MB
Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.funcube.loa[/tt]
Với chế độ 5vs5 cổ điển của thể loại MOBA, người chơi sẽ được lựa chọn vị tướng yêu thích của mình và tranh đấu trong một bản đồ rộng lớn với hàng loạt kẻ thù và người chơi khác. Tuy vậy khác với những tựa game mobile cùng thể loại, người chơi sẽ không cần kiếm vàng để mua trang bị cho tướng ở mỗi trận đấu trong Legend of Ace. Điều này sẽ giúp cho người chơi tập trung hơn vào việc chiến đấu.


Mỗi trận đấu trong Legend of Ace sẽ kéo dài từ 5 đến 10 phút, đảm bảo những pha giao tranh nảy lửa được xảy ra liên tục, nhằm hướng người chơi đến một gameplay chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ. Đó là nơi bạn phải liên tục rèn dũa kỹ năng và liên tục thay đổi bộ thẻ bài hỗ trợ phù hợp nhất để có thể tiêu diệt được nhiều kẻ địch và đem chiến thắng về cho team của mình.

Thông tin bản Mod:
  • Hack Map - Nhìn thấy mọi kẻ địch qua bản đồ nhỏ
  • Antiband 100%
  •  No ROOT - Không cần ROOT máy

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Gỡ cài đặt bản đang dùng.
  2. Tải File Apk bên dưới và cài đặt.
  3. Tải File Obb và giải nén ra được thư mục "com.funcube.loa". Copy cả thư mục "com.funcube.loa" vào đường dẫn "Bộ nhớ máy/Android/obb"
  4. Vào game và thưởng thức.
[red]Lưu ý: Đây là bản Mod không dùng phần mềm can thiệp nên chống khóa nick 100%. Anh em chơi đừng quá lạm dụng để cho những người khác còn chơi game nữa nhé.[/red]

[dl]http://www.mediafire.com/file/jlo13eygqxxmog1/Legend_of_Ace_v1.38.20_MOD.apk/file[/dl]
[obb]http://www.mediafire.com/file/38y0a7cti85tkl7/com.funcube.loa.zip/file[/obb]

Đăng nhận xét (0)