NetShare v1.84 Pro + Việt hóa - Phần mềm thu và phát lại WIFI cho Android

Thông thường điện thoại chỉ cho phép chúng ta chia sẻ kết nối internet hiện tại cho thiết bị khác khi sử dụng dữ liệu di động (3G, 4G). Thế nhưng với phần mềm hôm nay mà mình chia sẻ, các bạn có thể sử dụng tính năng trên bằng chính kết nối Wifi đang sử dụng chứ không phải là 3G, 4G nữa. Thật khó tin phải không nào?


[tt]Nhà phát hành: NetShare Softwares
Phiên bản: 1.84
Dung lượng: 21 KB
Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: netshare.key[/tt]
Theo đó, thủ thuật này sẽ biến điện thoại của bạn thành một điểm phát Wifi trung gian cho nhiều thiết bị khác dùng chung mà không cần mật khẩu của từ Router gốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng điện thoại để hỗ trợ mở rộng phạm vi phát Wifi mà không tốn tiền mua thiết bị khuếch đại sóng. Điều tuyệt vời hơn là thủ thuật này có thể áp dụng cho tất cả smartphone Android mà không yêu cầu ROOT và thao tác thực hiện cũng vô cùng dễ dàng.
[red]Lưu ý: Đối với các dòng điện thoại Xiaomi, không cần cài ứng dụng này vì hầu hết các dòng máy của hãng này đã có một tính năng tương tự tên là Tiện ích phủ sóng Wifi.[/red]
Hướng dẫn phát Wifi đang dùng cho điện thoại khác
  1. Tải NetShare về ở link bên dưới và cài đặt (Cài đặt cho cả máy phát và máy nhận. Nếu bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại có mạng thì có thể tải về rồi băn Bluetooth qua)
  2. Mở ứng dụng NetShare trên điện thoại muốn làm điểm phát Wifi, tại giao diện chính các bạn thực hiện 2 thao tác sau:
  3. Đặt dấu tích vào ô của dòng Start WiFi Hotspot
  4. Sau khi hiện thông tin Name và Password – kích hoạt nút gạt WPS.
  5. Mở ứng dụng NetShare điện thoại muốn nhận Wifi chia sẻ, bấm vào nút Connect. Chờ trong giây lát để tiến trình kết nối bắt đầu, khi có popup Yêu cầu kết nối VPN hiện lên hãy bấm OK.
  6. Vậy là kết nối thành công, điện thoại thứ hai sẽ sử dụng kết nối Wifi được phát ra từ điện thoại thứ nhất. Bạn có thể truy cập Cài đặt > Wifi để kiểm tra, tại đó sẽ thấy các thông tin về điểm phát Wifi đang sử dụng.


Thông tin bản Mod:
  • Ứng dụng đã việt hóa
  • Mở khóa phiên bản Pro: tăng số thiết bị kết nối, cảnh báo dữ liệu, tường lửa, thay đổi tài khoản – mật khẩu cho điểm phát Wifi…

[dl]http://www.mediafire.com/file/49fw5vphqgl36sy/NetShare_v1.84_TaiGameHack.Net.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)