Pixomatic photo editor v4.4.7 Premium - Ứng dụng ghép ảnh nền cho điện thoại Android

Pixomatic photo editor cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh nền độc đáo tương tự như phần mềm Photoshop. Với Pixomatic photo editor, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật, kỹ xảo chỉ bằng những lần chạm lướt ngón tay đơn giản trên màn hình di động.


[tt]Nhà phát hành: Pixomatic LLC
Phiên bản: 4.4.7
Dung lượng: 30 MB
Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: us.pixomatic.pixomatic[/tt]
Để tạo ra một bức ảnh đẹp, nghệ thuật, thông thường mọi người thường nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ. Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp như Photoshop cs6 hay PhotoSape. Tuy nhiên, giờ đây với ứng dụng Pixomatic photo editor, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bức ảnh hoàn hảo theo ý mình bằng những thao tác chỉnh sửa đơn giản ngay trên điện thoại.


Pixomatic photo editor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nền miễn phí, nhanh chóng, chính xác và siêu dễ dàng. Nó biến một bức ảnh bình thường thành kiệt tác nghệ thuật chỉ trong vài phút và giúp bạn trở thành chuyên gia biên tập ảnh mà không cần tới những phần mềm tốn kém, phức tạp. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sử dụng thuật toán tự động phát hiện đường nét hình ảnh lỗi phân vùng được chọn. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào các nút chức năng rồi chọn chế độ chỉnh sửa phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của mình.

Các tính năng chính của Pixomatic photo editor:
  • Cắt, thay thế và loại bỏ các yếu tố trên ảnh.
  • Thay thế hoặc loại bỏ background.
  • Tạo ảnh xám từ ảnh gốc.
  • Áp dụng đa bộ lọc.
  • Cắt ảnh, lật ảnh chính xác.

Thông tin bản Mod:
  • Mở khóa phiên bản Premium và các tính năng cao cấp

[dl]http://www.mediafire.com/file/3tr09m7jnj6lsk4/Pixomatic-Premium-v4.4.7.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)