Progressbar95 v0.4875 Mod Xóa quảng cáo - Trải nghiệm Window95 trên Android.

Một game cực hay để bạn có thể trở về thời kỳ "mông muội" của Window. Một tựa game giúp bạn có được một trải nghiệm giống như đang dùng Window95 - Phiên bảo Window có tuổi đời có thể còn lớn hơn một số bạn đang đọc bài viết này.


[tt]Nhà phát hành: Spooky House Studios UG
Phiên bản: 0.4875
Dung lượng: 26 MB
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.spookyhousestudios.progressbar95[/tt]
Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn 1 tựa game giúp bạn trải nghiệm được hệ điều hành Window95 huyền thoại. Nó tái hiện lại những thứ rất chân thực, từ biểu tượng ngôi sao khi khởi động đến tiếng quạt tản nhiệt chạy ro ro khi thực hiện những tác vụ nặng. Nếu như bây giờ các bạn hiếm khi nghe được âm thanh này thì ngày xưa đây là một trong những âm thanh không thể quên được mà mỗi khi chơi game buổi tối bố mẹ mà biết được thì tát cho không trượt phát nào vì không thể nào mà giấu được nữa.
[green]Lưu ý: Đây là game và không phải Launcher nhé các bạn.[/green]

Progressbar95 là một game siêu giản dị hoài cổ độc đáo. Là trò chơi giết thời gian cực hay.

Lý do khiến người chơi cảm giác bị thu hút là do Progressbar95 đã tái tạo lại rất chuẩn giao diện cũng như âm thanh của Windows 95. Bên cạnh đó, lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Người chơi sẽ điều khiển một thanh tiến trình, thu thập các khối vuông màu xanh cho đến khi thanh tiến trình lên đến 100% là hoàn thành.

Nếu bạn va chạm vào virus (biểu tượng đỏ - nhấp nháy) thì sẽ xuất hiện màn hình xanh chết chóc ngay lập tức. Hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nâng cấp thêm cho PC để hệ điều hành trở nên hiện đại hơn, không còn là Windows 95 nữa.

Tính năng trò chơi Progressbar95:
  • Cách chơi đơn giản (Giống như trò chơi hứng bia vậy)
  • Điều khiển một ngón tay
  • Những trở ngại và kinh nghiệm khác nhau mỗi lần
  • Cho phép bạn nâng cấp cấu hình chiếc máy tính lên dần
  • Trò chơi bất tận

Thông tin bản Mod:
  • Xóa quảng cáo

[dl]http://www.mediafire.com/file/bkrfn0zi0ukjrro/Progressbar95_0.4875_TaiGameHack.Net.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)