Adobe Photoshop Camera v1.0.41 - Ứng Dụng Sửa Ảnh Trực Tiếp Với AI Cực Thông Minh

Camera trên smartphone đang ngày càng tốt hơn, được cải thiện cả về phần cứng lẫn phần mềm. Adobe muốn mang lại trải nghiệm nhiếp ảnh tốt hơn nữa cho người dùng, hãng đã giới thiệu ứng dụng Photoshop Camera.
[green]Cái này là "hàng xịn" của Adobe, Android 9.0 trở lên mới sài được nghe mấy chú.[/green]


[tt]Nhà phát hành: Adobe
Phiên bản: 1.0.4.1
Dung lượng: 90 MB
Yêu cầu: Android 9.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: Adobe Photoshop Camera[/tt]
Photoshop Camera sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo có tên là Sensei AI, nó có thể nhận biết vật thể, bối cảnh và đưa ra các bộ lọc cũng như tùy chỉnh phù hợp ngay trong lúc bạn đang chụp.

Đã có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường cũng có tính năng này, nhưng Adobe nói rằng họ thấy "ngứa mắt" nên muốn thị phạm cho các hãng khác thấy thế nào mới là AI.


Không giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Adobe Photoshop Camera dường như đã lấy cảm hứng từ những thứ như Instagram và Snapchat. Người dùng có thể áp dụng các ống kính và hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình theo thời gian thực, tức là trước khi người dùng nhấp vào ảnh. Adobe cho biết họ sẽ tiếp tục bổ sung các ống kính mới được tạo bởi các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng phổ biến vào Photoshop Camera.

Người dùng cũng có thể thay đổi hình nền của hình ảnh theo thời gian thực, thêm nhãn dán và hình dạng cho chúng, cũng như đăng ảnh được chỉnh sửa trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội từ trong ứng dụng.


Với sự trợ giúp của AI, ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa các cảnh khác nhau như ảnh selfie, ảnh chụp đồ ăn và phong cảnh… Sensei AI có thể nhận diện nhanh chóng các vật thể đang được chụp và đưa ra các gợi ý chỉnh sửa ngay tại thời điểm đó, đồng thời ứng dụng cũng sẽ giữ lại một tệp ảnh gốc.

Với Photoshop Camera, bạn có thể chụp, chỉnh sửa và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong tất cả điều kiện, môi trường. Sử dụng tính năng real-time Photoshop-grade Magic sẽ cho ra được những tấm hình xuất sắc.
[green]Đánh giá của Admin: Sau 2 tuần dùng thử, mình thấy con Sensei AI này cực kỳ thông mình, ảnh chụp ra y như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vậy, nếu phải so sánh thì chỉ có con Google Now mới xứng là đối thủ. Còn mấy con AI lởm lởm của Xiaomi thì không có cửa nhé.[/green]

[dl]http://www.mediafire.com/file/ha3mmiq7vbpdzb4/Ps-Camera_1.0.41.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)