Adobe Spark Post v3.6.6 Premium - Ứng dụng tạo thiết kế, tạo cảm hứng thiết kế đồ họa

Adobe Spark Post là cách thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho bất kỳ dịp nào- không cần kỹ năng thiết kế, bắt đầu trong vài giây với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, người dùng Adobe Spark Post có thể tinh chỉnh để tạo ra mẫu của riêng mình chỉ bằng vài thao tác


[tt]Nhà phát hành: Adobe
Phiên bản: 3.6.6
Dung lượng: 59 MB
Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.adobe.spark.post[/tt]
Adobe Spark Post, người dùng có thể tạo một ấn phẩm đồ họa tuyệt vời trong vài giây nhờ các bộ lọc thiết kế như: Biến text và ảnh của bạn thành một tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp chỉ với một lần nhấn. Hoặc thay đổi kích thước thiết kế của bạn ngay lập tức để phù hợp với từng mạng xã hội và hơn thế nữa.


Adobe Spark Post là ứng dụng giúp truyền cảm hứng ở mọi nơi. Bắt đầu sau vài giây với hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Thêm nữa, fonts chữ và hình dạng được chọn lựa bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để phù hợp với mọi dịp, sự kiện. Người dùng có thể truy cập hơn 1 triệu hình anh chất lượng cao miễn phí trực tiếp trong ứng dụng.

Đặc biệt tính năng chia sẻ của Adobe Spark Post cho phép người dùng đồng bộ mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ được sao lưu vào đám mây để bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính và tiếp tục trên thiết bị khác. Lưu thiết kế của bạn hoặc chia sẻ chúng tực tiếp lên Instagram, Facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Thông tin bản Mod:
  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

[dl]http://www.mediafire.com/file/79ve9bt2uli4zpt/Spark_Post-Premium-v3.6.6.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)