Superimpose v6.1.5 đã mở khóa - Ứng dụng ghép ảnh, chồng ảnh tuyệt hảo cho Android

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể tách nền ghép ảnh hoặc tạo hiệu ứng đẹp mắt cho bất kỳ tấm ảnh nào mà các bạn muốn.


[tt]Nhà phát hành: Pankaj Goswami
Phiên bản: 6.1.5
Dung lượng: 3.8 MB
Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.superimposeapp.superimposeapp[/tt]

Với ứng dụng Superimpose các bạn có thể tạo ra các lớp (layer), các hình ảnh được đặt chồng lên nhau. Việc xử lý ảnh trên từng lớp (layer) không khác gì một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp như trên máy tính. Với Superimpose trên Android các bạn sẽ nhận ra việc xử lý ảnh chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng đến như thế.


Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để làm nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh như tách nền, thay đổi nền, hoặc hoà trộn các hình ảnh lại với nhau nhờ sự hỗ trợ của 18 chế độ hoà trộn. Sức mạnh của ứng dụng Superimpose được đánh giá rất cao khi ứng dụng này cho phép các bạn xử lý ảnh thông qua việc tạo ra mặt nạ lớp (mask layer). Ngoài ra ứng dụng Superimpose còn cung cấp rất nhiều các công cụ hỗ trợ xử lý ảnh hiệu quả khác như: Cọ vẽ, Lasso, làm trong suốt hình ảnh theo dạng cầu, hình chữ nhật, hình elip, hoặc công cụ gradie


Hướng dẫn sữ dụng:
  • Đặt một hình chọn làm hình nền (Background).
  • Chọn một hình ảnh thứ 2 đặt trước hình nền (Foreground).
  • Thiết lập mặt nạ (mask layer) đặt lên phần hình ảnh (foreground) bằng cách chọn công cụ tạo mặt nạ phù hợp với ý đồ xử lý ảnh của bạn.
  • Sử dụng công cụ Transform để di chuyển, thay đổi kích cỡ, xoay, ...
  • Điều chỉnh màu sắc / phơi sáng / tương phản / hue / saturation, …
  • Cung cấp các bộ lọc, bộ hoà trộn giữa các layer rất chuyên nghiệp.
  • Lưu hình ảnh vào thư viện với độ phân giải đầy đủ (phân giải cao) hoặc chia sẻ nó trên mạng xã hội Facebook và Twitter.

[dl]http://www.mediafire.com/file/qb6668kf5rosvwm/Superimpose.v.6.1.5.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)