Unicorn Adblocker Pro v1.9.9.5 - Ứng dụng chặn quảng cáo trình duyệt trên di động

Unicorn Adblocker là ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt di động một cách hiệu quả, với Unicorn Adblocker người dùng sẽ được bổ sụng một công cụ tiện ích giúp bảo vệ quyền riêng tư trong các hoạt động giải trí và tương tác trên điện thoại hay máy tính bảng.


[tt]Nhà phát hành: Unicorn Soft, Inc.
Phiên bản: 1.9.9.5
Dung lượng: 9 MB
Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Tìm hiểu thêm: kr.co.lylstudio.unicorn[/tt]
Bạn có biết rằng lượng tài nguyên internet mà quảng cáo tiêu tốn có thể tăng lên gấp 4 lần. Chính vì vậy ứng dụng Unicorn Adblocker cho Android ra đời với tính năng chặn quảng giúp giảm thiểu lưu lượng băng thông thất thoát và làm cho tốc độ trình duyệt của bạn tăng lên gấp 3 lần. Bên cạnh đó, việc truy cập các trang web cũng nhanh hơn đồng thời giúp làm tăng tuổi thọ pin của bạn lên đến 21%.


Unicorn Adblocker cho iPhone có thể chặn quảng cáo trên các trình duyệt một cách triệt để. Chưa hết, ứng dụng còn ngăn chặn các chương trình quảng cáo thu thập dữ liệu người dùng hay tạo profile ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Quy trình hoạt động của Unicorn Adblocker khá đơn giản và dễ hiểu. Bất cứ khi nào xuất hiện quảng cáo trên trình duyệt, chương trình sẽ tự động đóng toàn bộ các phiên làm việc, kích hoạt chế độ ad-block chặn quảng cáo. Lúc này người dùng sẽ được trải nghiệm giải trí không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

[dl]http://www.mediafire.com/file/dgkrhp7scjw206n/Unicorn_1.9.9.5-modapkdl.io.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)