Wild Rift - Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bản thử nghiệm cho Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay còn có tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift là phiên bản dành cho hệ điều hành di động của tựa game chiến thuật kinh điển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).


[tt]Nhà phát hành: Riot Games Vietnam
Phiên bản: Beta
Dung lượng: 900 MB
Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.riotgames.league.wildriftvn[/tt]
LMHT mobile sẽ có tên gọi chính thức là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Giao diện của Tốc Chiến khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA mobile như Liên Quân mobile hay Mobile Legends.

Tuy vậy có điểm khác biệt là lối chơi, theo đó Tốc Chiến sẽ thừa hưởng tất cả những gì đã làm nên thành công của LMHT, và truyền tải chúng một cách hoàn hảo lên di động. Ví dụ như các tướng ở bản mobile vẫn có đầy đủ 4 kỹ năng như thường (chứ không phải 3 kỹ năng và 1 kỹ năng bị động như các game khác), hay vẫn có sự góp mặt của Rồng và Baron.


Những vị tướng “hàng chuẩn” từ LMHT, với một chút thay đổi để có thể sử dụng chiêu thức thuận tiện hơn trên thiết bị mới. Trò chơi sẽ ra mắt với khoảng 40 vị tướng quen thuộc, và những nhân vật được yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó.

Vẫn có những khác bệt như làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa - nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc. Riot không chỉ muốn chuyển y nguyên LMHT trên máy tính sang phiên bản di động- mà họ còn muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới. Cũng như tận dụng cơ hội này để cải thiện các tính năng của trò chơi.


Tốc Chiến sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm 2020 (theo thông tin mới nhất mình chim lợn được). Để anh em có thể trải nghiệm được ngay và sớm nhất, mình sẽ đăng các bản Test và thử nghiệm để anh em có thể "luyện tay" trước khi có bản chính thức để leo rank nhé.
[green]Lưu ý 1: Ở đây mình có 2 phiên bản, phiên bản Beta là bản thử nghiệm của Trung Quốc, mọi người dùng nick QQ Chat để đăng nhập. Nếu ai không có nick QQ chat thì có thể tải phiên bản phòng tập về để luyện tay trong khi chờ bản chính thức.[/green]
[red]Lưu ý 2: Phiên bản phòng tập không phải của Riot Games, đây chỉ là phiên bản mọi người tạo ra trong khi chờ bản chính thức thôi nhé.[/red]
Download Link:

Đăng nhận xét (0)