Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile v10.8, Hướng dẫn đăng ký - Sửa lỗi Checking For Update

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games. Ở đây, game thủ sẽ chơi đánh cờ với những quân cờ là những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại để đọ nhân phẩm với nhau.


[tt]Nhà phát hành: Riot Games Vietnam
Phiên bản: 10.8
Dung lượng: 47 MB
Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.riotgames.league.teamfighttacticsvn[/tt]
Mục đích của Riot trong việc tạo ra ĐTCL Mobile là để tạo điều kiện giúp người chơi tối ưu hóa tiện ích khi chơi game. Thay vì phải ngồi trước máy tính mỗi khi tìm trận, thì giờ đây các kỳ thủ có thể trải nghiệm tựa game này mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng gọn nhẹ của mình.


Vì vậy, ĐTCL Mobile đơn giản là một phiên bản đa nền tảng của ĐTCL trên PC, sử dụng chung một bản patch, hệ thống nhân vật, item, vật phẩm (linh thú, map đấu), và chỉ thay đổi phần lớn giao diện cùng đồ họa để tương thích với thiết bị di động.Và sau đây, hãy cùng đến với những trải nghiệm đầu tiên về phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile - Trò chơi "cờ nhân phẩm" trên di động của Riot Games đang được các tín độ yêu thích LMHT thế giới ngày đêm mong ngóng.

Hướng dẫn cài đặt:
Bước 1: Tải file APK của ĐTCL Mobile ở bên dưới về và cài đặt!
Bước 2: Game thủ cần đăng ký tài khoản LOL tại một trong hai server EUNE hoặc OCE
Bước 3: Đăng ký xong, vào game, game thủ lựa chọn server mà mình đã đăng ký tài khoản tại phía góc trên bên phải của giao diện. Sau đó cập nhật thêm tệp tin cho Đấu Trường Chân Lý Mobile (Tự động) là có thể vào được game mà không cần phải fake IP.

Sửa lỗi Checking For Update:
Nếu bạn gặp phải lỗi này thì có nghĩa là đã có phiên bản mới, đây là phiên bản Alpha Test và nó sẽ không tự động cập nhật. Các bạn truy cập vào TaiGameHack.Net để tải phiên bản mới nhất nhé.
[red]Các bạn có thể sử dụng Hola VPN chuyển sang Sever phù hợp để chơi game mượt mà không lag mạng nhé.[/red]
[green]Lưu ý: Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile mới chỉ được Riot Games thực hiện Alpha Test trên 2 khu vực này. Khi nào có bản chính thức và ở khu vực Việt Nam mình sẽ cập nhật ngay ở Topic này sớm nhất để mọi người theo dõi nhé.[/green]
[dl]http://www.mediafire.com/file/m9tz3l4v6ubcucf/TFT_%25C4%2590TCL_10.8_TaiGameHack.Net.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (2)

  1. Đăng nhập xong nó văng ra a ơi

    ReplyDelete
    Replies
    1. Mình chơi bình thường mà. Khi vào game bạn đăng ký ở sv nào thì chọn đúng sv đó bên góc phải màn hình để game tải dữ liệu về nhé.

      Delete