Hướng dẫn sử dụng GameGuardian Hack Mọi game Android không cần Root máy

Nếu bạn hay chơi game trên điện thoại và cảm thấy cày vàng, bạc quá lâu để có thể mua vật phẩm, bạn chơi mãi mà không lên tay, tốc độ game quá nhanh mà bạn không đủ độ khéo léo để vượt qua hay bạn muốn ăn gian điểm của Game để ra oai với bạn bè thì GameGuardian là sự lựa chọn cho bạn.

Đây là ứng dụng Hack tất cả trong một mà các bạn nên có, với nó các bạn có thể hack mọi game theo sở thích và cách chơi của mình mà không cần nhờ người khác hay mòn mỏi chờ đợi bản Mod.

[green]Nếu máy bạn chưa có GameGuardian, tải phiên bản mới nhất Tại Đây.[/green]
GameGuardian cho Android tích hợp các tính năng tìm kiếm thông minh, tìm kiếm vị trí lưu của các giá trị trong game bằng việc so sánh giá trị mới và giá trị cũ, sau đó thay đổi chúng theo ý thích của mình. Người dùng cũng có thể sửa đổi tất cả các kết quả tìm kiếm cùng lúc, lọc các kết quả tìm kiếm...

Đây là phần mềm rất dễ sử dụng nhưng có nhiều bạn chưa dùng bao giờ nên sẽ gặp đôi chút khó khăn, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách Hack cơ bản nhất.

Hướng dẫn sử dụng GameGuardian không cần Root máy:
 • Để sử dụng GameGuardian mà không cần Root máy, bạn cần phải cài đặt Không giản ảo và chạy GameGuardian cũng như Game bạn cần hack trong không gian ảo đó.
 • Tuy nhiên, Root máy vẫn là phương thức tuyệt vời nhất để Hack game, nếu bạn muốn Root, bấm vào đây.

Hướng dẫn hack tốc độ: Đây là kiểu Hack đơn giản nhất, áp dụng với tất cả các Game từ Online đến Offline, tăng tốc độ để chạy nhanh, đánh nhanh, bắn súng nhanh, đua xe nhanh khiến thời gian chạy nhanh hơn. Hoặc giảm tốc độ đối với những game đòi hỏi sự khéo léo, khi giảm tốc độ game bạn sẽ có nhiều thời gian xử lý hơn.
 1. Mở GameGuardian lên, bấm khởi động để có biểu tượng GG trên màn hình.
 2. Mở Game cần hack lên
 3. Bấm vào biểu tượng GG và chọn game cần hack
 4. Ấn giữ biểu tượng GG để chỉnh tốc độ game nhanh hoặc chậm.

Hướng dẫn hack các chỉ số trong game: Hack Tiền, vàng, máu, cấp độ... Áp dụng với tất cả các Game Offline. Còn Game Online các thông số quan trọng này được quản lý trên Sever nên không hack được, nhưng bạn vẫn có thể hack các chỉ số phụ khác để tạo lợi thế trong game, hoặc hack điểm các trò chơi xếp hạng điểm để "Lấy le" với bạn bè.
 • Mở GameGuardian lên, bấm khởi động để có biểu tượng GG trên màn hình.
 • Mở Game cần hack lên, bạn để ý giá trị tiền lúc đầu là 29.
 • Bấm vào biểu tượng GG và chọn game cần hack
 • Ứng dụng sẽ hỏi game bạn muốn hack. Ở đây, mình hack game Earn to Die 2 nên mình sẽ chọn là Earn to Die 2
 • Quay lại game tìm chỉ số của giá trị muốn hack. Ví dụ mình muốn Mod tiền game này, mình nhập vào giá trị tiền hiện tại là 29.
 • Vẫn ở trong game nhưng bạn nhấn vào icon của GameGuardian ở góc màn hình. Khi Game Guardian hiện lên, bạn nhấn vào nút Tìm kiếm như hình khoanh đỏ phía dưới.
 • Nhập chỉ số của giá trị tìm kiếm là 29. Và nhấn vào “Tìm kiếm mới”.
 • Đợi ứng dụng chạy và tìm ra kết quả. Sẽ có một loạt giá trị hiện ra và bạn không biết cái nào là giá trị muốn hack.
 • Vì vậy bạn cần thay đổi số tiền hiện tại bằng cách mua đồ hoặc kiếm thêm tiền. Ở đây mình đã mua đồ để tiền giảm xuống còn 4.
 • Vào lại Game Guardian bằng cách chạm vào icon ở góc và nhập giá trị là 4 và bấm “Lọc”.
 • Lúc này vị trí của giá trị tiền sẽ hiện ra. Ở đây mình thấy có 3 giá trị, mình chỉ cần bấm vào và thay đổi thành số tiền mà mình muốn. Ở đây, mình bấm lên thành 999.999 tiền.
 • Và đây là kết quả

[red]Trên đây là những cách hack đơn giản nhất, bạn có thể sáng tạo để tạo ra nhiều kiểu hack thay đổi theo cách chơi của bạn. Nhìn thế thôi chứ nếu bạn làm quen rồi thì thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ.[/red]

Đăng nhận xét (0)