Tải Lucky Patcher v8.6.6 No-Root | Công cụ Mod Game, Xóa Quảng Cáo ứng dụng toàn năng

Lucky Patcher là ứng dụng hỗ trợ Mod cực mạnh mẽ với rất nhiều chức năng cho phép can thiệp sâu vào hệ thống để có thể mod ứng dụng, loại bỏ quảng cáo gây khó chịu, tạo backup sao lưu, tạo clone app, xóa bỏ quyền không mong muốn, loại bỏ xác thực chữ ký apk…

Ngoài ra, nếu máy bạn có Root, Lucky Patcher APK sẽ còn có thể giúp bạn tự mình Hack tiền các trò chơi yêu thích chỉ với vài bước đơn giản bằng tính năng Custom Patch có sẵn trong Lucky Patcher.[tt]Nhà phát hành: ChelpuS
Phiên bản: 8.6.6
Dung lượng: 8.27 MB
Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: www.luckypatchers.com[/tt]
Sau khi cài đặt Lucky Patcher, trên màn hình của bạn là danh sách các ứng dụng trong điện thoại. Tùy thuộc vào ứng dụng và khả năng thành công, tên của các ứng dụng sẽ có các màu khác nhau và một số thông tin về ứng dụng đó:
 • Xanh lá cây: Đã tìm thấy License Verification, giữ yên vài giây rồi chọn “Remove License Verification”. Tỉ lệ thành công của ca này rất cao.
 • Đỏ: Không tìm thấy gì để Patch hoặc không thể Patch ứng dụng này.
 • Xanh lơ: Tìm thấy Ads của Google, bạn có thể chọn “Remove Google Ads”. Tuy nhiên, đôi lúc việc này có thể làm hỏng ứng dụng.
 • Vàng: Có sẵn bản vá và Patch tùy chỉnh cho ứng dụng.
 • Tím: Ứng dụng nằm trong danh sách khởi động.
 • Cam: Ứng dụng hệ thống. Bạn nên cân nhắc khi patch những ứng dụng này.Các tính năng chính của Lucky Patcher:
1. Loại bỏ quảng cáo
Các trò chơi hoặc ứng dụng trên Android thường tích hợp quảng cáo Admob. Sẽ thật bực mình khi đang chơi vui mà những quảng cáo này bật lên, gây gián đoạn tiến trình của bạn. Với Lucky Patcher, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ quảng cáo gây khó chịu trong bất cứ ứng dụng nào.
2. MOD các trò chơi dễ dàng
Bạn có thể MOD/Crack nhiều trò chơi dễ dàng với Lucky Patcher và sở hữu thật nhiều vàng, gems trong trò chơi. Lưu ý là tính năng này yêu cầu quyền Root.
Có một danh sách các Bản vá tùy chỉnh được cập nhật hàng ngày, bạn có thể tham khảo các trò chơi có thể áp dụng Bản vá tùy chỉnh trên trang chủ của Lucky Patch.
3. Mod mua đồ miễn phí trong ứng dụng
Bạn thậm chí không cần lãng phí tiền bạc để mua các vật phẩm trong trò chơi. Chỉ cần có Lucky Patcher và bạn có thể mua những vật phẩm mà mình yêu thích, mà không cần tới tiền thật.
4. Bỏ qua xác minh giấy phép
Không phải tất cả ứng dụng trên Google Play Store đều miễn phí. Những ứng dụng trả phí này đều có cơ chế bảo vệ được gọi là license verification, do đó bạn sẽ không thể chạy được chúng cho dù sở hữu APK. Và bằng cách bypass license verification, bạn có thể chạy các ứng dụng trả phí một cách ngon lành ngay cả khi bạn chưa mua chúng.
5. Miễn phí mua các ứng dụng trả phí
Bằng cách bỏ qua bước thanh toán trên Google Play, bạn có thể mua các ứng dụng trả phí mà không mất bất cứ khoản tiền nào.
6. Xoá quyền của ứng dụng
Một số ứng dụng hoặc trò chơi có những quyền đáng ngờ. Chẳng hạn như đó là một trò chơi offline nhưng lại yêu cầu kết nối Internet? Hãy xoá bất kỳ quyền không mong muốn nào khỏi ứng dụng của bạn.
7. Tạo clone ứng dụng
Lucky Patcher hỗ trợ người dùng nhân bản các ứng dụng trên chiến điện thoại của họ.

Các tính năng phụ khác của Lucky Patcher:
 • Tự động di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ
 • Tự động di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ máy
 • Tự động cập nhật ứng dụng hệ thống
 • Tự động sao lưu APK đối với các ứng dụng đã cài đặt, hoặc cập nhật
 • Google License Verification Emulation
 • Google Billing Emulation
[red]Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng Lucky Patcher là virus. Đừng lo lắng. Tuy là một công cụ hack, nhưng ứng dụng này không phải là một phầm mềm độc hại. Nó an toàn với mọi thiết bị và không hề truy cập vào dữ liệu của người sử dụng.[/red] [green]Một số tính năng của ứng dụng có thể hoạt động mà không cần root. Nhưng mình khuyên bạn nên root các thiết bị Android để sử dụng Full những tính năng mạnh mẽ nhất. Tham khảo: Root Android trên điện thoại.[/green]
[dl]http://www.mediafire.com/file/g3fy8vx3c5i3cv5/Lucky_Patcher_v8.6.6.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)