Hungry Shark World v3.8.0 (Mod Full Tiền Xu, Đá Quý) - Game cá mập khát máu bản nâng cấp

Nếu là fan của Hungry Shark Evolution thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối tải về Hungry Shark World cả. Đảm bảo bạn sẽ ngất ngây với đồ họa tuyệt đẹp cùng dàn cá mập hoành tráng nhất quả đất đấy. Tải ngay và chơi thôi bạn nhé.


[tt]Nhà phát hành: Ubisoft Entertainment
Phiên bản: 3.8.0
Dung lượng: 146 MB
Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.ubisoft.hungrysharkworld[/tt]
Hungry Shark World là phần mới trong series game Hungry Shark được phát triển bởi Future Games of London nhưng được đưa lên Google Play bởi Ubisoft. So với phiên bản tiền nhiệm, Hungry Shark World cũng sở hữu đồ họa hoạt hình, giữ nguyên tất cả các loại cá mập (ngoại trừ Megalodon) và có bổ sung thêm nhiều loài cá mới. Tuy nhiên, điểm khác đó là một số loài sẽ không giống với thực tế mà được mô phỏng dựa trên sự sáng tạo của các nhà lập trình game hoặc dựa theo truyền thuyết, chẳng hạn như cá bọc thép Dunkleosteus hay quái vật thời tiền sử Mosasaurus.


Trong Hungry Shark World, game thủ sẽ tiếp tục hóa thân thành cá mập nhận nhiệm vụ đi săn thức ăn qua nhiều thế giới game khác nhau và các địa điểm này sẽ được mở khóa dần dần mỗi khi bạn được chuyển sang màn chơi mới. Sau khi được nạp thêm năng lượng, cá mập sẽ lớn dần dần, cho phép game thủ săn thêm nhiều sinh vật hơn, đồng thời nâng cấp nhân vật lên cấp độ mới. Hiện tại, game có 7 cấp độ cá mập và mỗi cấp độ này sẽ được chia làm 3 mức khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng số tiền thưởng thu được để nâng cấp các chỉ số Speed (tốc độ bơi), Bite (tốc độ nuốt chửng con mồi) và Boost (khả năng tăng tốc) cho cá mập nhằm giúp chúng nhanh chóng được lên cấp độ mới.


Tính năng Hungry Shark World for Android:
  • 3 thế giới game tuyệt đẹp để khám phá: Hòn đảo trên Thái Bình Dương - điểm đến với ánh nắng chói chang khiến khách du lịch mê mẩn, Bắc Băng Dương - vùng đất hoang lạnh giá - "ngôi nhà" của những căn cứ quân đội bí mật và hàng loạt cuộc thí nghiệm ngầm, Biển Ả Rập - vùng đất giàu có với tài nguyên phong phú.
  • Mỗi ngày, game sẽ giới thiệu một chuỗi 3 nhiệm mới, chẳng hạn như bơi được 5.000m hay săn được 3 thợ lặn... đi kèm giải thưởng rất giá trị.
  • 20 loại nhiệm vụ khác nhau để ghi điểm thật cao, săn được những con mồi "chất" nhất và tất nhiên, sống sót sau hàng loạt cuộc tấn công của con người.
  • 17 loại cá mập khác nhau với 7 kích thước để thu thập, từ Hammerhead cho tới Great White.
  • 100 loại kẻ thù và con mồi: Cá voi, tàu ngầm, người dân địa phương... với trí thông minh vượt trội, đòi hỏi game thủ phải chơi có chiến thuật hơn nếu muốn chiến thắng.
  • Tìm kiếm các từ "H-U-N-G-R-Y" sẽ xuất hiện với khả năng tăng kích thước nhân vật cực đại.
  • Đồ họa ấn tượng hơn rất nhiều so với Hungry Shark Evolution.


Thông tin bản Mod:
  • Mod Full Tiền Xu/ Đá quý
  • Mở khóa Full Cá Mập Xịn

[dl]http://www.mediafire.com/file/s0k2os6today9io/Hungry-Shark_World_v3.8.0_TaiGameHack.Net.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)