Shadow Fight 2 v2.4.1 (Hack Full Tiền / Kim cương) - Game nhập vai đối kháng cực phê trên Android

Shadow Fight 2 là game chiến đấu mang phong cách Arcde đưa người chơi đến với những trận chiến một chọi một đầy kịch tính. Với Shadow Fight 2 Hack bởi TaiGameHack.Net, người chơi như thấy được một phiên bản hoàn toàn miễn phí của game Street Fighter đã từng làm mưa làm gió một thời trong cộng đồng game.


[tt]Nhà phát hành: NEKKI
Phiên bản: 2.4.1
Dung lượng: 240 MB
Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Tìm hiểu thêm: com.nekki.shadowfight[/tt]
Câu chuyện trong game diễn ra khi một ninja tình cờ mở một chiếc hộp chứa đầy bóng tối, giải phóng các linh hồn tội ác trong đó. Vì lý do trên, ninja vô danh này đã bị ăn mất hình dáng của mình và chỉ có thể hiện thân dưới dạng một cái bóng. Bạn sẽ vào vai chàng ninja này, diệt trừ các thế lực bóng tối để lấy lại hình hài của mình.


Về cơ bản, Shadow Fight 2 khá giống với các game đánh đấm cổ điển, bạn sẽ sử dụng một nút bấm bên trái màn hình để di chuyển cái bóng ninja (tiến lên, lùi lại, nhảy lên, cúi xuống...) và nhấn vào nút tung chưởng chân, tay bên phải màn hình để tấn công đối thủ. Trong một vài bàn chơi đầu tiên, người chơi sẽ đối mặt với một số kẻ địch khá yếu. Tiêu diệt kẻ địch này sẽ giúp bạn có được một số tiền thưởng và sử dụng để mua vũ khí cho ninja.

Tiền càng nhiều thì món đồ bạn mua được sẽ càng có giá trị, giúp cuộc chiến với các tay ninja và boss sừng sỏ trở nên dễ dàng hơn.


Các tính năng trong game Shadow Fight 2:
Trong phiên bản mới cập nhật này, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới độc đáo. Sau đây mời các bạn tham khảo.
  • Bổ sung top 100. Hãy cố gắng để trở thành Ninja xuất sắc nhất.
  • Thống kê người chơi. Nâng cấp số liệu thống kê và giúp bạn biết được những đối thủ của mình.
  • Bổ sung một kẻ thù mới cho bạn, hắn là một kẻ giết người sẽ xuất hiện ở tầng 2 của tòa nhà Underworld.
  • Sử dụng đá quý để bước vào các cuộc tấn công: bạn đang tiến gần hơn đến sự hiểm nguy của thế giới trong Underworld.
  • Một cửa sổ tuyệt hơn để chuẩn bị cho cuộc chiến. Lựa chọn nhiệm vụ mà không cần vào menu khác.
  • Bạn có thể bước vào Underworld sau khi đánh bại gã hộ vệ thứ 5 của Lynx.
  • Một nhiệm vụ bóng tối mới.
  • Đã sửa lỗi và điều chỉnh cân bằng.

Chế độ chơi mới:
  • Chế độ game mới: Underworld với nhiệm vụ tiêu diệt boss khủng cùng bạn bè.
  • Hệ thống liên minh với các tính năng sau:
  • Thử thách những người chơi khác để trở thành Ninja xuất sắc nhất và giành những phần thưởng giá trị.

Bổ sung chương mới trong cốt truyện của Shadow Fight 2:
  • Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày trong thế giới Underworld và nhận phần thưởng.
  • Bổ sung tính năng trò chuyện trong Raid Fights, cho phép game thủ tương tác với bạn bè.

Tối ưu hóa Game:
  • Bổ sung cửa hàng mới với trang bị chiến đấu mạnh mẽ.
  • Cải tiến hiệu suất game và sửa lỗi khác.

Thông tin bản Mod:
  • Tiền không giới hạn / Tiền xu / Kim cương / Mua sắm miễn phí

[dl]http://www.mediafire.com/file/zf09y7fcc5sf1qs/Shadow-Fight_2_v2.4.1_TaiGameHack.Net.apk/file[/dl]

Đăng nhận xét (0)