Follow US

header ads

GỬI YÊU CẦU PHẦN MỀM, GAME CHÚNG TÔI SẼ TÌM CHO BẠNBạn đang muốn tìm phần mềm, game mà gặp khó khăn khi không tìm được hãy gửi yêu cầu phần mềm, game cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm chúng cho bạn.

Để phục vụ cho các bạn tốt hơn, mình sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức có thể giúp các bạn tìm kiếm phần mềm, ứng dụng mong muốn.

Cách gửi yêu cầu phần mềm, game

Cách 1. Gửi yêu cầu qua bình luận ngay phía dưới bài viết này.

Hãy để lại bình luận của các bạy ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ phản hồi và đáp ứng yêu của bạn nhanh nhất có thể.
[green]Lưu ý: Ghi rõ nội dung phần mềm, game mà bạn đang cần tìm để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.[/green]

Cách 2. Gửi qua Fanpage Facebook.
Các bạn có thể để lại yêu bạn qua tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của theo địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/taigamehack.net. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các bạn ngay lập tức.

Cách 3. Gửi yêu cầu qua địa chỉ Email.
Bạn có thể gửi yêu cầu phần mềm, game và thủ thuật hướng dẫn bất kỳ qua Email của chúng tôi theo địa chỉ: hoangyen@taigamehack.net.

Hướng dẫn và hỗ trợ
Nếu trong quá trình sử dụng Web bạn gặp phải khó khăn hay vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé. Hoặc có thể gửi yêu cầu theo địa chỉ mail, Fanpage Facebook ở trên.

Trên đây là 3 cách chúng tôi muốn giúp các bạn có thể gửi yêu cầu game, phần mềm mà bạn đang cần tìm. Hi vọng bạn sẽ luôn đồng hành với TaiGameHack. Xin cảm ơn các bạn!

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Mod tiền game Dị Tam Quốc của Funtap đi ạ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Này là game online, có bản game lậu á bạn

   Delete
 2. không có bản lậu luôn admin ơi, search nát gg luôn rồi

  ReplyDelete
 3. với cả game Danh tướng 3q cũng kh có bản lậu. mà game online kh mod được hả admin??

  ReplyDelete